2006/Jan/28

มาเเว้ว*** กว่าจามาได้ช่วงนี้กิจกรรมงานรวมทั้งเรียนเยอะมากเลยคับ เลยม่ะค่อยได้เข้ามาเขียนเลย เเล้วก้อต้องเรียนหนังสืออย่างหนักด้วย พอคะเเนนออกเเล้วก้อยิ่งต้องตั้งจายเรียนมากยิ่งขึ้นอีก หลายงานก้อผ่านไปเยอะเเล้วหล่ะไว้ว่างๆจามาเล่าด้วย

ก้อมีงานฟุตบอลประเพณีช่ายม่ะก้ออ่ะดีจายเลกน้อยได้ จุฬาฯ 2-0 ธรรมศาตร์ ก้อได้ขึ้นสเเตนด้วยหล่ะ วันนั้นเลยทาซันบลอกทาไปซะเยอะเลยเยิ้มเชียวครายอยากเหรูปนก้อเข้าได้ทั้งสองเวบไซต์ของทั้ง 2 มหาลัยอ่ะน่ะคับอ่าชอบสเเตน์ของธรรมศาตร์น่ะคับเเบบที่เปนเพลทหนึ่งต่อหนึ่งอ่า ด่ารัฐบาลได้ซะจายมากๆๆ (บลอคเราจาโดนเเบนม่ะเนี่ย 555+) ก้ออ่านตามเเล้วขำดีอ่ะชอบมาก ส่วนวันนั้นก้อได้เจอเพื่อนที่ไปอยู่ธรรมศาสตร์กันหลายคนเลย กลับมาก้อเปลี่ยนสีผิวกันหมด ส่วนวันนี้ก้อมีทั้งงาน ตรุษจีนเเล้วก้องานกีฬา 5 หมอ(มีคณะเเพทย์ ทันตะ เภสัช สัตวะเเล้วก้อคณะเราสหเวช)ด้วยหล่ะ เล่าถึงงานห้าหมอก้อดีน่ะเหนถึงสายเเพทย์ที่มีความสามัคคีอยู่เลยมารว่มช่วยงานกัน รู้สึกดีอ่ะ ส่วนตรุษจีนปีนี้ก้อม่ะค่อยได้ตังค์เท่าไรเพราะว่าม่ะได้ไปที่บ้านอาม่าเลย ก้อมัวเเต่ติดงานห้าหมอเนี่ยเเหละ(ไปโทดงานอีก...) ส่วนอีกงานที่จาพยายามเสนอหน้าไปมีส่วนร่วมช่วยพี่ที่คณะหาเสียงคัดเลือกอบจ.ด้วยหล่ะ(บางคนอาจจางงว่าอบจ.นี่คืออาราย องค์การบริหารส่วนจังหวัดรึป่าว ม่ะช่ายน่ะคับมันคือองค์การบริหารสโมสรนิสิตเเห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ลงตัวพอดีเป๊ะเชียว) ส่วนถ้ามีเดกจุฬาเข้ามาอ่านน่ะคับ ช่วยกันเลือกเบอร์ 1 น่ะ เบอร์หนึ่งมีMascotด้วย ชื่อว่า "น้องเจิด" ปามานว่าถามพี่เขาว่าน้องเจิดคืออารายก้อพี่บอกว่าปามานว่าเริดๆๆ อารายอย่างงี้เเหละ ส่วนคนที่เลือกเบอร์อื่นก้อม่ะเปนไรน่ะคับ เเค่เชียร์เบอร์หนึ่งนิดหน่อย (รู้สึกก้อม่ะนิดหน่อยอ่าน่ะ)

เดียวเหลืออีกไม่กี่งานก้อจาสอบเเย้ว ยังม่ะค่อยพร้อมเลยรู้สึกว่าเทอมนี้ตัวเองดูเอื่อยมาก inert สุดๆๆเลยอ่า วันนี้ก้อมาอัพเเค่นี้ก่องไว้เดียวจามาอัพเรื่อยๆๆหล่ะกานคัฟ

ตรุษจีนก้อขอให้มีสุขภาพเเข็งเเรงน่ะ เเล้วก้อมีความสุขมากมากล้นเหลือพอจาเเบ่งเรามั้งก้อดีน่ะค้าบ

Comment

Comment:

Tweet


ช่าย ตอนที่ จุฬา เจ็บ ธรรมศาสตร์ ยังแปร คำว่า เจ็บมากๆ เลยอ่า น่าหนุกจัง แต่ดีใจที่ จุฬา ชนะ 2-0 เย้ เย้ เย้
#5 by MAMORU66 At 2006-02-05 00:20,
กรี๊ดดดดดดด ชอบค๊า...!!! ><
#4 by 揚羽 At 2006-01-28 23:01,
โอ้ว เครียดอย่างนัก มธ. แพ้ จุฬาฯ ง่า หุหุ แต่ว่าหลีดจุฬาฯ น่ารักทุกคนเยย โดยเฉพาะพี่นุ้ยง่า
#3 by ZSpace : MAGZA At 2006-01-28 22:41,
หาซื้อได้ที่สหกรณืจุฬาไม่ก้อศูนย์หนังสือจุฬาอ่ะคับ ไม่ถ้าพอมีเวลาสมาคมศิษย์เก่าก้อมีน่ะคับ เเต่เราว่าของปีนี้ก้อใส่เเล้วใส่ออกไปเล่นๆๆได้ม่ะค่อยเหมือนของปีที่เเล้วอ่า เเล้วได้ไปงานบอลอ่ะป่าว
อยากได้เสื้อปีที่แล้วอ่ะคัฟ หาซื้อได้ที่ไหน
#1 by soda_jax At 2006-01-28 22:05,

pingkykung
View full profile